SẢN PHẨM MỚI: TRÁI CÂY SẤY THĂNG HOA CỦA CÔNG TY HOÀNG ANH

Phạm Khuynh

CÔNG TY HOÀNG  ANH TRÂN TRỌNG GỬI ĐẾN QUÍ ĐỐI TÁC VÀ CÁC BẠN HÀNG SẢN PHẨM  MỚI TRÁI CÂY SẤY THĂNG HOA CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ KỊP  PHỤC VỤ BÀ CON CÔ BÁC VÀO DỊP NOEN VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021 .
ĐÃ NHIỀU NĂM THEO ĐUỔI VỚI NGÀNH NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VỚI NIỀM ĐAM MÊ HỌC HỎI  VÀ TÌM TÒI, VÀO 1 NGÀY ĐẸP TRỜI TÔI LẠI GẶP ĐƯỢC 1 ANH BẠN ĐÃ NHIỀU NĂM CÔNG TÁC VÀ LÀM VIỆC BÊN NƯỚC NGOÀI VỀ, ANH ĐÃ ĐƯỢC TIẾP CẬN VÀ THỰC CHIẾN NHIỀU NĂM TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN NÔNG SẢN Ở NƯỚC NGOÀI , VÀ A ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐƯA CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA VỀ PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM. NHÂN DUYÊN ĐẾN THÌ KHÓ MÀ TRÁNH CÁC BÁC Ạ. SAU NHIỀU NGÀY, NHIỀU THÁNG  ANH EM CHÚNG TÔI TRAO ĐỔI VÀ TÔI QUYẾT ĐỊNH CHẠY ĐỀ MÔ  SẢN PHẨM TRÁI CÂY . TƯỞNG KHÔNG THÀNH CÔNG MÀ THÀNH CÔNG KHÔNG TƯỞNG CÁC BÁC Ạ.  TÔI ĐÃ GỬI MẪU CHO RẤT NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG HỌ ĐÁNH GIÁ RẤT CAO VỀ SẢN PHẨM ĐÂY LÀ LÝ DO TÔI QUYẾT ĐỊNH  CHỌN CHO CÔNG TY HOÀNG ANH SẢN PHẨM MỚI 1 HƯỚNG ĐI MỚI.
VỚI CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CHÚNG TA CÓ LẺ CHƯA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN.  NHƯNG VỚI ĐỐI TÁC QUỐC TẾ THÌ  HỌ ĐÃ SỬ DỤNG TỪ THẬP KỶ BAO NHIÊU RỒI ĐẤY Ạ. NÓI VỀ CÔNG THÌ VIỆT NAM CHÚNG TA LUÔN ĐI SAU HỌ VÀI BA CHỤC NĂM CÁC BÁC NHỈ ?
ƯU ĐIỂM :
1. CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA LÀ DỮ NGUYÊN  100 %  DINH DƯỠNG, MÙI VỊ, MÀU SẮC NHƯ SẢN PHẨM TƯƠI SỐNG LÀ THẬT KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH.
2. SIÊU NGON, SIÊU DÒN  CHỈ CẦN CẮN VÀO 1 CÁI LÀ CÓ CẢM GIÁC TAN CHẢY TRONG MIỆNG RỒI , SIÊU HẤP DẪN  MỌI LỨA TUỔI , NHẤT  TRẺ EM  ĐỘ TUỔI ĂN DẶM.  LÀ SIÊU PHẨM ĐỐI VỚI CÁC E BÉ VÀ CÁC BẠN TUỔI XÌ TEN VÀ CÁC ACE VĂN PHÒNG NHÂN NHI VỚI LY CÀ FE HOẠC LY TRÀ THÌ TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI LUÔN Ạ.
3. SẢN PHẨM SẤY THĂNG HOA SIÊU NHẸ, BẢO QUẢN SIÊU LÂU, TỪ 12 THÁNG – 24 THÁNG  KHÔNG SỢ HƯ HAO KHÔNG RỦI RO NHƯ HÀNG TƯƠI Ạ.
4. SIÊU AN TOÀN ,CHÚNG TÔI CHỌN NGUYÊN LIỆU TỪ VÙNG TRỒNG HỮU CƠ SẠCH VÀ ĐƯA VỀ NHÀ MÁY QUA KHÂU RỬA VÀ XỬ LÝ SẠCH SẼ XONG MỚI ĐƯA VÀO GIÀN SẤY NÊN TUYỆT ĐỐI SẠCH SẼ VÀ AN TOÀN VSTV ĐẦY ĐỦ HS PHÁP LÝ Ạ.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỌI VÀ ĐỒNG HÀNH

Nguồn: ĐS GDNN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nổi bật
Liên hệ
Giới thiệu đặc sản An Giang

Giới thiệu đặc sản An Giang

Nguồn: TVEL Cà Mau

15-03-2022

Nổi bật
Liên hệ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM HUỲNH GIA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM HUỲNH GIA

Phạm Khuynh Phải chăm da mỗi ngày chứ không phải tự nhiên mà da đẹp được đâu mọi người nhé!!!Dòng kem siêu hot nhà em nha mọi người …

13-11-2021

Nổi bật
Liên hệ
HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP – DƯỢC LIỆU – DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP – DƯỢC LIỆU – DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT

Phạm Khuynh HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP – DƯỢC LIỆU – DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT Mã số thuế: Địa chỉ: Thôn 1B, Xã Quảng Sơn, Huyện …

27-10-2021

Nổi bật
Liên hệ
Ngăn chặn các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Nguyên đán

Ngăn chặn các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Nguyên đán

Tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm dự báo sẽ diễn biến phức tạp, đặc biệt những tháng cuối …

26-10-2021